Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » [Audio Book] – Biến ươc mơ thành hiện thực

[Audio Book] – Biến ươc mơ thành hiện thực

khosachnoi.blogspot.com cung cấp cho các bạn kho sách nói đã được chọn lựa đa dạng về phát triển bản thân, tư duy làm giàu, con đường thành công, hạnh phúc gia đình... Bạn hãy tải về máy của mình để nghe hoàn toàn miễn phí.


Tác giả: Pamala Oslie
Người đọc: Ái Hòa – Minh Trung
NXB: NXB Trẻ

Giới thiệu sách:
Khả năng sáng tạo của con người là vô hạn, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những trải nghiệm cho chính mình bằng sức mạnh niềm tin, của suy nghĩ và cảm xúc. Chúng ta có thể lựa chọn niềm tin và từ đó làm thay đổi thực tế cuộc sống của mình, tạo nên tất cả những gì mà mình hằng mơ ước.
Tài sản của chúng ta là sự tự do ý chí. Nếu chúng ta tự trói buộc mình trong những giới hạn tinh thần như sự thiếu tự tin, nỗi lo sợ…. thì chắc chắn chúng ta sẽ gặp phải những rào cản trong cuộc sống. Nhưng nếu tin rằng khả năng con người là vô hạn, thì khi ấy, những chân trời mới sẽ mở ra….
Mọi điều trong cuộc sống đều xuất phát từ bản thân mỗi người, chính chúng ta tự tạo nên trải nghiệm và khám phá những hiểu biết về cuộc sống. Có thể quan niệm này ban đầu khiến ta sợ hãi và bối rối, nhưng cảm giác đó sẽ mất đi khi ta khám phá được sức mạnh thật sự của tự do – một sức mạnh có thể giúp ta thay đổi và làm chủ cuộc đời mình.
Cuốn sách này là nhằm giúp bạn đi tìm niềm tin cho mình và khám phá ảnh hưởng của niềm tin ấy đối với cuộc đời của bạn. Bạn sẽ học được cách loại bỏ những niềm tin tiêu cực được hình thành từ nỗi sợ hãi, tự ti bởi đó chính là nguyên nhân tạo nên những khó khăn, bất lợi cho cuộc sống. Khi đã loại bỏ được niềm tin tiêu cực thì bạn có thể tạo dựng được một cuộc sống như bạn hằng mơ ước – một cuộc sống tràn ngập tiếng cười và những điều kỳ diệu!
Mục lục:
Giới thiệu sách nói
Lời giới thiệu
Chương I: Sức mạnh của niềm tin
Thực tế hay chân lý
Chương II: Khám phá niềm tin
Các trò chơi và phương pháp
Chương III: Thay đổi niềm tin
Những niềm tin tiêu cực
Chương IV: Tạo dựng cuộc sống trên cơ sở niềm tin mới


Download


( khosachnoi.blogspot.com)
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]