Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » , , » [Audio Book] Dạy con làm giàu 2 - Robert T. Kiyosaki (MP3)

[Audio Book] Dạy con làm giàu 2 - Robert T. Kiyosaki (MP3)


Dạy Con Làm Giàu
Tập 2
Sử Dụng Đồng Vốn


Tác giả: Robert T.Kiyosaki. Sharon L.Lechter
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

Giới thiệu nội dung:

Bạn có tự do về tiền bạc không? Khi bạn đang phải vật lộn với tài chánh trong cuộc đời mình, cuốn sách này hoàn toàn dành cho bạn. Nếu bạn muốn kiểm soát những gì bạn đang làm hôm nay hầu như có thể thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình, cuốn sách này sẽ giúp cho bạn vạch được một lối thoát cho riêng mình. Trong xã hội có bốn nhóm người làm ra tiền được thể hiện trong bảng sau:

L - Nhóm người làm công lãnh luơng
T - Nhóm người làm tư
C - Nhóm chủ doanh nghiệp, công ty
D - Nhóm nhà đầu tư

Mỗi người trong chúng ta ít nhất cũng thuộc về một trong bốn nhóm người đó. Vị trí tồn tại của chúng ta trong bốn nhóm người đó sẽ quyết định nguồn thu nhập đem lại cho chúng ta. Nhiều người dựa vào đồng luơng lãnh được mỗi tháng và do đó trở thành những người làm công trong xã hội, trong khi đó số khác tự kinh doanh làm ăn trong khuôn khổ cá nhân hay gia đình. Những người làm công hay những người làm tư nằm phía bên trái bản. Phía bên phải bảng là những cà nhân kiếm tiền từ doanh nghiệp kinh doanh hay các khoản đầu tư của mình.

Hình vẽ trên tóm tắt bốn nhóm người trong xã nội làm nên thế giới kinh doanh này, họ là những ai và những yếu tố nào hun đúc nên tính cách đặc thù của mỗi một nhóm người. Tứ đồ ấy giúp cho bạn thấy được mình đang thuộc nhóm người nào, mà nhờ đó bạn có thể tự vạch cho mình một hướng hành động theo những gì bạn mong muốn trong tương lai, một khi bạn tự chọn cho mình một con đường riêng biệt có thể đưa bạn đến sự tự do về tài chính. Hẳn nhiên, sự tự do ấy có thể đạt được trong cả bốn nhóm nhưng những kỹ năng của một cá nhân thuộc nhóm C hay D sẽ giúp bạn đạt được mục đích nhanh chóng hơn. Một nhóm người L thành đạt đều có khả năng trở thành một cá nhân thành công thuộc nhóm D.

Mục Lục:

Lời nói đầu
Một ngày nào đó con sẽ cảm ơn bố mẹ vì điều này
Chơi đẹp
Đừng xen ngang
Con không thể ra khỏi nhà với bộ dạng như vậy
Con sẽ cảm thấy thế nào nếu điều đó xảy ra với con?
Đừng vừa chạy vừa cầm kéo như vậy
Hãy vận động đi
Một ngày nào đó con sẽ cười vì điều này

Nghe Trực Tuyến


Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]