Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » , , , , » [Audio Book] 7 thói quen để thành đạt - Stephen R Covey

[Audio Book] 7 thói quen để thành đạt - Stephen R Covey


Tác giả: Stephen R Covey. - Dịch giả: Vũ Tiến Phúc.
Nhà xuất bản: Trẻ

Giới thiệu về nội dung

Làm thế nào để thành công? Đó là nỗi trăn trở của hầu hết các bạn trẻ. Cuộc sống ngày càng phức tạp, căng thẳng và khắc nghiệt khi con người chuyển từ thời đại công nghiệp sang thời đại công nghệ thông tin cùng với những hệ quả của nó.

Sự khao khát thành công của mỗi người là điều bình thường nhưng nếu không nhận thức được bản chất của thành công mà cứ mù quáng theo đuổi nó thì thật là vô nghĩa. Stephen R.Covey đã nhận ra và phân tích một cách cực kỳ sâu sắc cội nguồn của thành công, giúp cho hàng chục triệu người trên thế giới xây dựng được cuộc sống mỹ mãn từ nền tảng tính cách của chính mỗi người.

Tính cách của chúng ta về cơ bản bắt nguồn từ những thói quen. Đó là một chuỗi phản ứng dây chuyền bắt đầu từ suy nghĩ, dẫn đến hành động, tạo nên thói quen, định hình tính cách – và cuối cùng – tạo nên “số phận”.

Trong dây chuyền đó, “thói quen” là yếu tố quan trọng vì chúng tồn tại trong phạm trù vô thức, mang tính bền vững. Chúng tác động vào đời sống sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng mạnh mẽ đến cá tính, đồng thời hình thành, xác định năng lực, tính cách và bản lĩnh mỗi người. Nhưng thói quen không thể hình thành một cách nhanh chóng, tức thời mà liên quan mật thiết đến qúa trình rèn luyện. Vì vậy, thói quen có một sức mạnh và ảnh hưởng rất lớn; nếu chúng ta biết cách vận dụng đúng sẽ đem lại những hiệu quả đặc biệt đối với sự cải thiện tính cách và phát triển năng lực mỗi người.

“7 thói quen để thành đạt" là cuốn sách có giá trị thực tiễn lớn lao, mang lại cho chúng ta những kiến thức cơ bản về cách cư xử đúng đắn, phương pháp làm việc hiệu quả, đồng thời giúp chúng ta chủ động nắm vững và xử lý tình huống một cách có cơ sở khoa học.

Cuốn sách cũng đưa ra những quy tắc ứng xử tuyệt vời, phù hợp với chân lý cuộc sống nên tạo được hiệu quả về mặt tâm lý, dẫn đến thành công trong công việc và các mối quan hệ giữa con người. Bằng việc phân tích các quy luật chi phối một cách rất thực tế, “7 thói quen để thành đạt” sẽ khơi dậy những năng lực tiềm ẩn trong bạn, chỉ ra con đường thực tế và vững bền để đạt tới thành công.

Mọi thành công trong cuộc sống có thể nói gần như luôn được bắt nguồn hoặc ít nhiều đều có liên quan đến 7 thói quen quan trọng này. Tạo dựng được 7 thói quen còn là phương pháp giúp bạn có thể giải quyết một cách hiệu quả nhất mọi vướng mắc trong công việc, trong cuộc sống gia đình, trong giao tiếp xã hội đồng thời nhận được sự quý trọng và thiện cảm của những người xung quanh.

Hy vọng, với cuốn sách có giá trị to lớn này, bạn có thể thay đổi cuộc đời mình theo hướng tích cực, nhằm đạt được thành công trong cuộc sống.

Mời bạn đón đọc!

Download (fixed - 24/05/2012)

Phần 1: http://www.mediafire.com/?02ny69k68jc28m8
Phần 2: http://www.mediafire.com/?nmaxolr46gweph0
Phần 3: http://www.mediafire.com/?zekpr7kgra7aq31
Phần 4: http://www.mediafire.com/?6jfhqkbqb5s1g32

Nghe trực tuyến sách nói: 7 Thói Quen Để Thành Đạt


Lời giới thiệu


Lời tác giả


Chương 1 - Những Khái Niệm Tổng Quan - Cánh Cửa Của Sự Thay Đổi


Chương 1 - Những Khái Niệm Tổng Quan - Mô Thức và Nguyên Tắc


Chương 1 - Những Khái Niệm Tổng Quan - Tổng Quan Về 7 Thói Quen


Chương 2 - Thành Tích Cá Nhân - Thói Quen Thứ Nhất - Luôn Chủ Động


Chương 2 - Thành Tích Cá Nhân - Thói Quen Thứ Hai - Bắt Đầu Từ Mục Tiêu Đã Được Xác Định


Chương 2 - Thói quen thứ ba - Ưu tiên cho điều quan trọng nhất


Chương 3 - Thành Tích Tập Thể - Những Mô Thức Của Sự Tưởng Tượng


Chuong 3 - Thói Quen Thứ 4 - Tư Duy Cùng Thắng


Chương 3 - Thành Tích Tập Thể - Thói Quen Thứ 5 - Lắng Nghe Và Thấu Hiểu


Chuong 3 -  Thành Tích Tập Thể  -  Thói Quen Thứ  6 - Đồng Tâm Hiệp Lực


Chương 4 - Đổi Mới - Thói Quen Thứ 7 - Rèn Giũa Bản Thân


(khosachnoi.net)
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]