Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » [Audio Book] Thời khắc quyết định thành công

[Audio Book] Thời khắc quyết định thành côngThe Lost Choice
Tác giả: Andy Andrews
Công ty sách: Thaihabooks
Nhà xuất bản: Tri thức
Dorry Chandler là một nhà báo luôn muốn khám phá những bí ẩn. Tò mò về một "hòn đá" lạ mà con trai cô tìm thấy, cô mang nó đến chỗ Dylan Langford, một chuyên gia khảo cổ đang làm việc tại Bảo tàng Tự nhiên và khoa học Denver. Khi những dòng chữ trên vật đó được dịch ra, một bí mật lâu đời bắt đầu được khám phá.

Cuộc sống của gia đình bình thường này đã bị xáo trộn khi họ tìm thấy thêm những dấu hiệu gợi nên ý nghĩa của vật đó. Gia đình nhà Chandler có lẽ đã tìm thấy một mảnh của một trong những di vật lâu đời nhất của lịch sử loài người. Đây chính là chìa khóa giúp họ hiểu được những thành tựu xuất sắc của những con người đáng kính trong lịch sử - Joan of Arc, Thomas Jefferson, George Washington Carver, Oskar Schindler - những người đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi bức thông điệp được khắc trên vật đó.
"Hòn đá vô tri" ấy ẩn chứa bên trong nó sức mạnh gì? Ai đã nắm giữ những bí mật của nó qua hàng thế kỉ?
Dệt nên một sợi chỉ giữa cái tốt và cái xấu xuyên suốt lịch sử, "Thời khắc quyết định thành công" là câu chuyện về một di vật cổ xưa nhưng mở ra những bí ẩn về khả năng tiềm tàng trong mỗi con người.
ImageVề tác giả: Andy Andrews là tiểu thuyết gia, nhà diễn thuyết nổi tiếng với các tác phẩm bán chạy nhất đã được dịch ra gần hai mươi thứ tiếng và đã bán hàng triệu bản trên toàn thế giới.
Món quà của người lữ khách, một cuốn sách được chương trình Good Morning America của đài ABC khuyến khích bạn đọc, đã nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của tờ NewYork Times trong mười bảy tuần. Là một nhà diễn thuyết nổi tiếng, ông luôn nhận được những lời đề nghị từ những tổ chức lớn nhất trên thế giới. Andy đã có những cuộc nói chuyện theo yêu cầu của bốn đời tổng thống Mỹ khác nhau, đã tới thăm những căn cứ quân sự trên toàn thế giới và nói chuyện với những người lính theo yêu cầu của Bộ Quốc phòng Mỹ.
Có thể nói, không một cá nhân nào trên hành tinh này có thể đan xen một cách khéo léo những bài học làm thay đổi cuộc đời vào những câu chuyện phiêu lưu li kì, hấp dẫn cả trên trang giấy và trên sân khấu như ông.
Theo Thaihabooks

Image

Chương trình Con đường thành công:

Cuốn sách có thể khơi gợi những giá trị mạnh mẽ nằm sâu kín trong tâm hồn bạn. Một cuốn tiểu thuyết ly kỳ từ đầu đến cuối và có giá trị gợi cảm hứng cao. Không nên bỏ qua cuốn sách này, nhất là những người đã có khát vọng thành công.


Andy Andrews - The Butterfly Effect
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]