Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » [Audio Book] - Tư duy tích cực tạo thành công

[Audio Book] - Tư duy tích cực tạo thành công


Success Through a Positive Mental Attitude
Tác giả: Napoleon Hill và W. Clement Stone
Biên dịch: Thu Hà và Vương Long
Công ty sách: First News
Nhà xuất bản: Trẻ


 “Đây là một trong mười cuốn sách có ảnh hưởng lớn nhất đến niềm tin và triết lý sống của tôi. Một cuốn sách kinh điển tuyệt vời... Kiến thức của con người không thể được xem là hoàn thiện nếu thiếu đi những khái niệm được trình bày một cách thông minh và sáng tạo như thế này.
– Giám mục Robert H. Schuller-
  

Cuốn sách đã thay đổi cuộc sống của tôi, biến tôi từ một kẻ làng nhàng kém cỏi thành một người có nhiều triển vọng thành công. Nếu muốn đạt được những thành tựu vững bền, bạn hãy đọc cuốn sách này ít nhất mỗi năm một lần. Tôi đã làm như thế và mỗi lần đọc tôi lại rút ra được một điều mới mẻ.
- Denis Waitley, tác giả cuốn Seeds of Greatness và Psychology of Winning-

NAPOLEON HILL là tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy và nổi tiếng nhất thế giới: Cách nghĩ để thành công (Think and Grow Rich). Cuốn sách đã được bán ra hơn 60 triệu bản trên khắp thế giới.
W. CLEMENT STONE, tác giả thứ hai của cuốn sách này, là người đã tạo dựng nên Combined Insurance Company of America, một công ty bảo hiểm trị giá nhiều triệu đô-la nhờ  vận dụng các nguyên tắc thành công trong cuốn sách Cách nghĩ để thành công của Napoleon Hill.
Thế rồi hai con người này, nhà tiên phong truyền cảm hứng Napoleon Hill và nhà doanh nghiệp tài ba W. Clement Stone, đã hợp tác với nhau để xác lập nên một trong những mối quan hệ cộng tác đáng nhớ nhất mọi thời đại. Kết quả của mối quan hệ này là sự xuất hiện của cuốn sách đã trở thành một hiện tượng kỳ diệu. Tư duy tích cực tạo thành công giúp khẳng định một sự thật rằng: với thái độ tích cực, bất kỳ ai cũng có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực.
Tư duy tích cực tạo thành công (Success Through a Positive Mental Attitude) trình bày cách vận dụng nguyên tắc PMA nhằm “giải thoát” bạn khỏi các vướng bận tinh thần và hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực.
Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, các tác giả đã nêu ra:
-    Năm động cơ nội tại đóng vai trò như những bước đệm của thành công.
-    Sáu bước để có được niềm vui cuộc sống, một nhân tố thiết yếu trong các mối quan hệ con người, và;
-    Ba cách giúp bạn vượt qua cảm giác tội lỗi - rào cản thường gặp trên đường đến thành công.
Giờ thì Tư duy tích cực tạo thành công đang hiện diện ở thế kỷ 21 và nằm trên tay bạn. Bạn có thể tìm thấy vô số lợi ích và điều mà nhiều thế hệ luôn tìm kiếm, và nhiều người trong số họ đã tìm thấy: đó là một cuộc sống tốt đẹp và hoàn thiện hơn.

Lời giới thiệu của Og Mandino

ImageTriết gia nhà tư tưởng vĩ đại người Đan Mạch Soren Kierkegaard từng viết: “Dấu hiệu của một cuốn sách hay đó là cuốn sách ấy đọc được suy nghĩ của bạn”.

Bạn đang cầm trong tay một cuốn sách như vậy. Đây không chỉ là một tác phẩm kinh điển về chủ đề tự rèn luyện và phát triển bản thân, mà còn là người bạn chí thân có thể chia sẻ mọi rắc rối của bạn, cũng như mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Song tôi muốn cảnh báo trước với bạn một điều.

Cuốn sách này không làm gì cho bạn cả. Nếu thực sự muốn thay đổi cuộc sống của bạn theo chiều hướng tốt hơn, nếu quyết tâm dành thời gian, trí tuệ và cam kết nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình, và nếu bạn không hề có ý đùa giỡn với bản thân, thì đúng là bạn đang cầm trong tay một viên kim cương vừa được lấy ra từ bãi đất đá đầy bụi bặm, một tấm bản đồ dẫn tới thành công, một bản kế hoạch quý giá có thể thay đổi hoàn toàn tương lai của bạn.

Cách đây nhiều năm, sau một loạt hành động ngu ngốc và nhiều lầm lỗi, tôi đã đánh mất tất cả những điều mà tôi hết sức trân trọng: gia đình, nhà cửa và công việc. Gần như trắng tay và không có một định hướng nào cho tương lai, tôi bắt đầu lang thang khắp đó đây và tìm lại chính mình và cả những giải pháp khả dĩ nhằm chấn chỉnh lại cuộc sống.

Thời gian này tôi thường xuyên lui tới các thư viện công cộng, đơn giản vì tôi có thể đọc sách báo cả ngày mà không phải trả tiền, hơn nữa không gian ở đó rất ấm áp. Tôi đọc mọi thứ, từ triết gia Plato cho đến nhà tư tưởng học Peale với mong muốn phát hiện một thông điệp có thể giải thích những sai lầm của tôi, giúp tôi hiểu được mình đã vấp ngã chỗ nào. Từ sâu thẳm trong tâm hồn tôi âm thầm hy vọng sẽ tìm thấy một cứu cánh cho phần đời còn lại của mình.

Cuối cùng tôi đã thấy câu trả lời trong cuốn sách của W.Clement Stone và Napoleon Hill, Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công. Hơn 15 năm qua, tôi đã không ngừng vận dụng các kỹ thuật và giải pháp trình bày trong cuốn sách kinh điển này vào cuộc sống của mình. Thật không ngờ, hạnh phúc và cả sự giàu có đều đã đến với tôi, thậm chí còn vượt xa cả những gì tôi xứng đáng được nhận. Từ một kẻ nghèo túng lang thang, tôi đã trở thành chủ tịch hai tập đoàn và tổng biên tập của tờ Success Unlimited (Thành công không giới hạn) một tạp chí danh tiếng về bí quyết thành công. Tôi cũng viết sáu cuốn sách, trong đó có một cuốn The Greatest Salesman in the World (Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới) là tác phẩm được các nhân viên bán hàng ưa chuộng. Cuốn sách đó đã được dịch ra 14 thứ tiếng và đã bán được 3 triệu bản trên toàn thế giới.

Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ đạt được những thành tựu này nếu không biết vận dụng các nguyên tắc thành công và áp dụng lối sống tích cực được đề cập trong tác phẩm kinh điển của Stone và Hill. Nếu tôi có thể bắt đầu con đường sự nghiệp của tôi từ con số 0 thì bạn thử nghĩ mà xem, liệu bạn có thể đạt được thành tựu lớn lao như thế nào với những điều bạn đang có?

Chúng ta đang sống trong một thế giới kỳ lạ và liên tục biến đổi. Mỗi ngày lại có vài người mạo nhận là “nhà tiên tri lỗi lạc” xuất hiện và truyền bá những tư tưởng về hạnh phúc và thành công của ông ta. Cũng giống như những vòng người nhảy múa trong vũ điệu hula, tất cả rồi sẽ nhanh chóng biến mất giống như khi xuất hiện. Và đến lúc màn sương mù ta đi, chân lý trong cuốn sách của Stone và Hill sẽ vẫn tiếp tục làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn, hàng triệu người trong chúng ta.

Bạn có muốn cuộc sống của mình tốt đẹp hơn không?

Nếu câu trả lời của bạn là “Có” thì cuốn sách Tư Duy Tích Cực Tạo Thành Công là món quà đầy ý nghĩa mà bạn may mắn nhận được. Trước khi bắt đầu hành động, tôi mong bạn hãy đọc thật kỹ từng dòng và suy ngẫm những ý tưởng.

Mọi thứ đều đơn giản như trở bàn tay một khi bạn thật sự quyết tâm.

Những điều tuyệt vời nhất đang đến với bạn đây!

Tôi biết chắc chắn là thế!

OG MANDINO


Chương trình Con đường thành công:
Đây là cuốn sách mà nếu bạn muốn thành công thì không nên bỏ qua. Cuốn sách kinh điển thứ 2 của Napoleon Hill (sau Think and grow rich) nói về nguyên tắc tạo dựng sự giàu có mà ông đã đúc kết được sau khi đã nghiên cứu và phỏng vấn hơn 500 người thành công và giàu có nhất nước Mỹ. Nguyên tắc PMA ( Positive Mental Attitude) đã tạo cảm hứng và thúc đẩy rất nhiều người bình thường trở thành triệu phú.


Tư duy tích cực là một chủ đề rộng lớn song là một phương châm đúng đắn để khơi dậy những khả năng còn tiềm ẩn ở bản thân. Sống với tâm trạng quân bình, kiên nhẫn, khiêm nhường, chân thật để hạnh phúc và tìm đến thành công, đây là một phương pháp rất tốt nhưng để có nó cần một nỗ lực lâu dài. Tính cách không phải là cái do chúng ta tạo ra, ông bà có câu “Cha mẹ sinh con, trời sinh tính” song hoàn thiện tính cách là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của mỗi người.

Mục Lục:

+ Lời giới thiệu

+ Lời mở đầu

Chương 1. Hạt giống suy nghĩ

+ Bạn chính là những gì bạn nghĩ

+ Suy nghĩ chính là nhiên liệu cho tâm trí

+ Suy nghĩ và các mối quan hệ của chúng ta

+ Năm loại suy nghĩ chính

+ Kiểm soát suy nghĩ

Chương 2. Người làm vườn và vụ mùa suy nghĩ

+ Tâm trí và ngoại cảnh

+ Theo dõi sự tập trung của bạn

+ Những công cụ trợ giúp để duy trì trạng thái tích cực

+ Các bài tập thư giãn

+ Bài tập giảm stress

+ Chương 3. Khẳng định ý nghĩ tích cực

+ Bảy bước chuyển phản ứng tiêu cực thành tích cực

+ Chu kỳ của tư duy

+ Sức mạnh và hiệu quả của ý nghĩ

+ Chọn lựa những lời khẳng định

Chương 4. Gieo tính cách - Gặt số phận

+ Khẳng định phẩm chất của bạn

+ Tính cách là số phận

+ Ý thức và tiềm thức

+ Chiếc cầu thang của lòng bao dung

Chương 5. Chất lượng của tư duy tạo nên chất lượng cuộc sống

+ Tinh thần trong cuộc sống thường nhật

+ Chất lượng của tư duy và cuộc sống

+ Sức mạnh của niềm tin

+ Trở về cội nguồn

Chương 6. Xây dựng một cuộc sống tích cực

+ Học hỏi

+ Sự kiên nhẫn

+ Tính trung thực

+ Biết tha thứ

+ Khiêm nhường không phải là qụy lụy

+ Sự chân thật

+ Tránh thói quen đổ lỗi

+ Sự quân bình

Nhấn Vào bên Dưới Để Tải Audio Miễn Phí :

DOWNLOAD AUDIO BOOK
Link 1
Link 2
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]