Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » [eBook] Truy tìm bức tranh Thánh – Jeffrey Archer

[eBook] Truy tìm bức tranh Thánh – Jeffrey Archer


Khi chết, cha của Adam Scott chẳng để lại gì ngoài một bức thư mà chính ông chưa bao giờ mở ra. Adam e rằng chính bức thư sẽ mang lại tai hoạ cho gia đình chàng.

Không thực hiện lời hứa với mẹ, Adam đã mở bức thư và ngay lập tức chàng phải thừa nhận rằng cuộc đời chàng sẽ không còn được như xưa nữa. Chàng không còn có quyền lựa chọn, bởi đây là vấn đề, như cha chàng nói: DANH DỰ.

Khi bức thư bị mở ra thì cũng là lúc cuộc đời của Adam Scott bước sang một trang mới với những biến cố mà nếu được biết trước có lẽ Adam cũng không đủ can đảm để chọn. Cuộc hành trình ly kỳ đưa chàng vào chuyến phiêu lưu dọc ngang Châu Âu và Châu Mỹ: từ Moscow đến Washington DC, đến London, Paris, Berlin,…và nhiều nước khác, từ Nhà Trắng đến cung điện Mùa Đông, từ cung điện Mùa Đông đến số 10 đường Downing – đây là ba trong số ít những nơi mà từ đó những quyết định có thể làm ảnh hưởng hoặc thao túng cả thế giới được đưa ra trong tíc tắc.

Vậy, trong bức thư ấy nói gì? Cha chàng để lại cho chàng một gia tài vô giá? Một bí mật có sức công phá khủng khiếp với thế giới?

Một bức tranh Thánh! Bức tranh vốn là sở hữu của gia tộc Romanov, những Sa Hoàng cuối cùng nắm giữ vương quyền nước Nga. Và hiện này cũng thế, nó được trang trọng treo trong cung điện Mùa Đông ở Moscow. Vậy thì bức tranh Thánh “sinh đôi” Adam được phải đi tìm là gì? Một bản sao hòan hảo? Hay chính bức tranh đang ở cung điện Mùa Đông mới là bản sao thật sự?

Những thế lực đen tối, những tên sát thủ chuyên nghiệp, những âm mưu thâm độc đã khiến Adam nhiều lúc tưởng như mất mạng… Quyết định phải tìm ra bức tranh không chỉ đơn giản vì giá trị khủng khiếp của nó mà trên hết đó là Danh Dự. Adam đã đánh đổi cả tính mạng của mình để bảo vệ danh dự cho người cha đã khuất và cho chính bản thân chàng.

Share-Book.com xin mời bạn cùng trải qua cuộc truy tìm nghẹt thở của Adam Scott dưới ngòi bút tuyệt vời của Jeffrey Archer – bậc thầy tiểu thuyết trinh thám – đã từng được bạn đọc Việt Nam biết đến qua những tác phẩm như: Hai số phận, Điều lệnh thứ 11, Không hơn một xu không kém một xu…

DOWNLOAD PASSWORD (nếu có): www.viet-ebook.co.cc
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]