Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » , » Warren Buffett làm giàu - Robert P Miles

Warren Buffett làm giàu - Robert P Miles


Tác giả: Robert P Miles. - Dịch giả: Vương Bảo Long. Nguyễn Trung An.
Nhà xuất bản: Trẻ

Giới thiệu về nội dung
Là một nhà đầu tư lỗi lạc và một nhà quản lý có đạo đức, Warren Buffett đã trở thành một trong những công dân giàu có nhất thế giới nhờ vào hoạt động đầu tư. Những nguyên tắc và phương pháp làm giàu của ông luôn mở rộng cho bất kỳ ai yêu thích sử dụng chúng.

“Warren Buffett làm giàu” trình bày những nguyên tắc, bí quyết và phương pháp thực tiễn đã biến Warren Buffett trở thành một trong những nhà đầu tư thành công và vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta. Những triết lý đầu tư này đã được tác giả Robert P. Miles kiểm chứng lại qua quá trình quan sát tinh tế và nghiên cứu sâu sắc. Quan trọng hơn, tác giả còn hướng dẫn chúng ta áp dụng những nguyên tắc đó vào hoạt động đầu tư thực tiễn của mình.

Bạn sẽ biết cách trở thành người giỏi nhất bằng cách học từ người giỏi nhất. Rút kinh nghiệm từ những bài học thất bại của Buffett. Biết mình là nhà đầu tư kiểu nào: nhà đầu tư dở hơi, nhà đầu tư thầy bói, nhà đầu tư ủy quyền, nhà đầu tư leo núi, nhà đầu tư quán tính hay nhà đầu tư giá trị? Giúp bạn hiểu mình sở hữu những gì? Và qua đó tác giả hướng dẫn bạn hình thành triết lý đầu tư cho riêng mình.

Làm theo những hướng dẫn trong “Warren Buffett làm giàu”, bạn sẽ học được cách trở nên giàu có trên cả thị trường chứng khoán lẫn trong cuộc sống.

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]