Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » , » Bí mật của vua Solomon - 7 nguyên tắc thành công về tài chính của người giàu nhất trong lịch sử nhân loại

Bí mật của vua Solomon - 7 nguyên tắc thành công về tài chính của người giàu nhất trong lịch sử nhân loại


Tác giả: Bruce Fleet. Alton Gansky. - Dịch giả: Trần Cung.
Nhà xuất bản: Thời đại
Mã sách: 093846

Giới thiệu về nội dung
Lên ngôi vào năm 12 tuổi, trong những ngày đầu tiên của triều đại Solomon, do áp lực của sự sợ hãi rằng mình không xứng đáng, Solomon đã cầu xin Thượng Đế ban cho một món quà. Bạn thử đoán xem Solomon cầu xin điều gì? Tiền bạc, sự giàu có hay quyền lực? Hoàn toàn không phải những điều đó, thứ mà vị vua này cầu xin chính là Sự Khôn Ngoan. Và chính sự khôn ngoan, khả năng suy xét đúng đắn và biết phân biệt giữa cái tốt, cái xấu đó đã khiến Solomon trở thành người sáng suốt nhất, thông thái nhất, khôn ngoan nhất và giàu có nhất mọi thời đại. Solomon chính là hình mẫu hoàn hảo cho sự khôn ngoan và giàu sang. Tư tưởng của ông được ghi chép lại rất nhiều và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận.

“Bí mật của vua Solomon – 7 nguyên tắc thành công về tài chính của người giàu nhất trong lịch sử nhân loại” của tác giả Bruce Fleet sẽ giúp độc giả tiếp cận với những tư tưởng của vị vua nổi tiếng này khi thuật lại những lời mà ông dạy bảo Abidan - cậu bé được ông bảo trợ - về 7 nguyên tắc cơ bản trong cuộc sống và ảnh hưởng của chúng đến sự thành công về tài chính.

Cuốn sách bao gồm 7 chương, tương đương với 7 nguyên tắc mà Solomon truyền đạt. Mỗi chương bao gồm hai phần: Ở phần thứ nhất, chúng ta sẽ được nghe một câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện minh họa cho một nguyên tắc mà Abidan cần khám phá trước khi cậu có thể trở nên giàu có và hạnh phúc. Phần tiếp theo, Fleet sẽ hướng dẫn các bạn ứng dụng nhuần nhuyễn những nguyên tắc này vào cuộc sống và các vấn đề tài chính thiết yếu, cấp bách nhất trong thời đại chúng ta.
Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]