Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! 2 - Bí quyết thành công dành cho tuổi teen (Đặc hữu ích với các bạn học sinh sinh viên)

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! 2 - Bí quyết thành công dành cho tuổi teen (Đặc hữu ích với các bạn học sinh sinh viên)


Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Giới thiệu về nội dung
Bạn đang stress vì áp lực từ nhiều phía, từ trường lớp đến những vấn đề liên quan đến bạn bè, cha mẹ, thời gian…? Quyển sách này chứa đầy những ý tưởng và phương pháp có thể giúp bạn trở thành người chiến thắng trong và ngoài học đường.

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong“Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”- quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2009 – 2011,“Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.

Bạn sẽ học được nhiều điều từ quyển sách này: khám phá nguồn sức mạnh để làm chủ cuộc sống của bạn; làm thế nào để đối phó và vượt qua những thử thách cam go; làm thế nào để hòa hợp và chiếm được lòng tin của cha mẹ; làm thế nào để kết bạn và được nhiều người yêu mến; đối phó với áp lực bạn bè và tác động từ những người bạn xấu…

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen” sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực kỳ bổ ích về cách giải quyết những thử thách mà bạn gặp phải mỗi ngày, một cách hết sức dễ hiểu. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và mạnh mẽ hơn, hòa đồng và năng động hơn, trưởng thành hơn. Hãy làm cho những năm tháng tuổi Teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa.

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]