Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Cô gái quàng khăn đỏ - Hãy tin vào truyền thuyết coi chừng con sói

Cô gái quàng khăn đỏ - Hãy tin vào truyền thuyết coi chừng con sói


Tác giả: Nhiều tác giả. - Dịch giả: Kim Nhường. Lê San.
Nhà xuất bản: Trẻ

Giới thiệu về nội dung
Valerie là một cô gái xinh đẹp sống cùng gia đình trong một ngôi làng nhỏ mang tên Daggorhorn. Không giống như những cô gái bình thường khác, Valerie luôn có những khao khát bí ẩn và mong muốn một sự thay đổi nào đó trong cuộc sống.

Theo sự sắp xếp của gia đình, khi đến tuổi trưởng thành Valerie sẽ kết hôn với anh chàng Henry đẹp trai, giàu có - niềm mơ ước của biết bao cô gái trong làng. Mọi sự sẽ diễn ra đúng như dự kiến nếu không có một ngày kia một chàng trai bất ngờ xuất hiện khiến trái tim thiếu nữ của Valerie loạn nhịp. Đó chính là Peter - người bạn thân thiết thủa thiếu thời của cô. Sau bao năm mất tích, anh trở về làng cũ trong một bộ dạng hoàn toàn mới: đẹp trai, hấp dẫn và đầy kỳ bí. Hai người yêu nhau say đắm bất chấp sự ngăn cản của gia đình.

Cũng đúng vào thời điểm đó, ngôi làng Daggorhorn bé nhỏ lại bắt đầu dấy lên nỗi hoang mang lo sợ vì sự xuất hiện trở lại của Con Sói. Không khí tang tóc bao trùm khắp nơi. Cái chết thảm thương không rõ lý do của người chị gái Lucie đã khiến Valerie rơi vào khủng hoảng. Nỗi sợ hãi, ám ảnh tồi tệ nhất đã quay trở lại với cô. Con Sói đang lẩn khuất trong làng, đang sống giữa mọi người – nó có thể là bất kỳ ai trong thị trấn.

Khi phát hiện ra chỉ một mình Valerie có thể nói chuyện được với Con Sói và nó muốn mang cô đi vĩnh viễn, mọi người đều cho rằng Valerie là một mụ phù thủy, là nguyên nhân khiến dân làng trở thành nạn nhân của Sói. Tất cả đều quay lưng, duy chỉ có mình Henry ra sức bảo vệ cô. Còn Peter, đúng lúc này - lại một lần nữa biến mất…

“Cô gái quàng khăn đỏ” là tiểu thuyết thuộc dòng văn học kỳ ảo của tác giả trẻ Sarah Blakley – Cartwwight. Cuốn sách được viết dựa theo kịch bản bộ phim cùng tên của Hollywood, là phiên bản của câu chuyện “Cô bé quàng khăn đỏ” - một câu chuyện cổ tích nổi tiếng trong kho tàng truyện cổ thế giới. Lãng mạn, say đắm và đầy kỳ bí, “Cô gái quàng khăn đỏ” lôi cuốn, hấp dẫn người đọc từ trang đầu tiên cho đến những chi tiết cuối cùng.

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]