Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » [Book] Kẻ thành công phải biết lắng nghe

[Book] Kẻ thành công phải biết lắng nghe


Tác giả: Mark Goulston. - Dịch giả: Kim Diệu.
Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Giới thiệu về nội dung
Giao tiếp là cả một nghệ thuật. Lắng nghe cũng cần phải có nghệ thuật và nó chính là một phần rất quan trọng trong quá trình giao tiếp. Điều đó giúp bạn kết nối và giành được niềm tin, cảm tình từ phía đối phương trong các cuộc giao tiếp, thương lượng. Nghe là nhiệm vụ của đôi tai nhưng “biết lắng nghe” lại là thiên chức của cả trái tim và trí não. Cách “nghe như thế nào” quyết định rất nhiều đến sự thành công của bạn trong cuộc sống. Đôi khi chính sự lắng nghe ấy lại có sức mạnh và mang đến hiệu quả thuyết phục cao hơn cả việc bạn dùng ngôn ngữ và lý lẽ của mình.

“Kẻ thành công phải biết lắng nghe” giúp chúng ta nhận thức được vai trò và ý nghĩa của việc lắng nghe. Không chỉ trình bày cách thức lắng nghe và thể hiện sự lắng nghe người khác như những lý thuyết về giao tiếp phổ biến hiện nay, cuốn sách còn mở rộng ra lĩnh vực tâm lý con người khi giao tiếp giúp độc giả tìm ra cách tự điều chỉnh bản thân trong giao tiếp, ứng xử để có thể tiếp cận được mọi người, thu phục và thuyết phục họ tốt hơn.

Trong cuốn sách này, Mark Goulston - một thiên tài trong lĩnh vực tiếp cận với những người “bất khả tiếp cận”, chia sẻ với chúng ta những bí quyết tiếp cận với bất kỳ ai, những quy tắc căn bản để kết nối với mọi người và 12 cách nhanh chóng, dễ dàng thuyết phục người khác trong các cuộc thương lượng, đàm phán. Đồng thời, tác giả cũng đưa ra nhiều tình huống thách thức khác nhau và gợi ý, hướng dẫn cho bạn cách thức, phương pháp xử lý nhanh chóng những tình huống đó.

Tất cả những vấn đề Mark Goulston trình bày trong cuốn sách đều được đặt trên một nền tảng căn bản, đó chính là: sự lắng nghe.

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]