Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Lần đầu biết yêu

Lần đầu biết yêu


Tác giả: Ni Xảo Nhi. - Dịch giả: Đặng Thị Vân Anh.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Giới thiệu về nội dung
Nàng, Lạc Phán Phán - một nữ sinh thông minh, học giỏi, vô tư, trong sáng, luôn được thầy cô và bạn bè yêu quý, tin tưởng.

Chàng, Hướng Vũ Phàm - một công tử nhà giàu đẹp trai, hấp dẫn, giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế, là “người trong mộng” của biết bao cô gái. Nhưng “thành tích” học tập lại vô cùng lẹt đẹt.

Hai con người, hai hoàn cảnh, hai cá tính giống như hai đường thẳng song song đó bất ngờ “giao nhau” bởi “kế hoạch chọn gia sư” tinh quái của Vũ Phàm. Nghe theo lời mẹ, phải hy sinh kỳ nghỉ hấp dẫn để đến làm gia sư cho thiếu gia họ Hướng, trong lòng Phán Phán vô cùng ấm ức. Trong ngày ra mắt, Vũ Phàm “ưu ái” mời gia sư của mình một ly sữa… đã quá hạn hai tuần và không ngần ngại nói cho cô biết âm mưu của mình. Hóa ra cậu ta đã nghe lén câu chuyện giữa Phán Phán và bạn thân của cô nên mới quyết định ra tay làm kẻ phá bĩnh, khiến kế hoạch đi du lịch của họ bị phá sản. Cuộc chiến giữa cậu học trò tinh quái và cô gia sư lắm chiêu chính thức bắt đầu! “Kẻ tám lạng, người nửa cân” không ai chịu nhường nhịn ai, gây nên biết bao tình huống oái oăm dở khóc dở cười.

Rồi cũng chính trong những lần “đụng độ”, những ngày “chiến đấu không mệt mỏi” đó, giữa Vũ Phàm và Phán Phán đã nảy sinh tình cảm - một tình cảm đầu đời thật tinh khôi, trong sáng. Nhưng phải đợi đến khi có sự xuất hiện, xen vào của anh chàng Thần Dật và cô bạn từ thủa nhỏ của Vũ Phàm là Nguyệt Thi thì hai người mới nhận ra tình cảm thực của mình. Mối quan hệ tình yêu tay tư giờ đây trở nên thực sự rắc rối, phức tạp…

Một câu chuyện trẻ trung, vui nhộn và không kém phần lãng mạn, gợi cho người đọc nhiều kỷ niệm về những cảm xúc, rung động đầu đời trong sáng, tinh khôi.

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]