Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Thức tỉnh mục đích sống - Cuốn sách làm bừng tỉnh thế giới!

Thức tỉnh mục đích sống - Cuốn sách làm bừng tỉnh thế giới!


Tác giả: Eckhart Tolle. - Dịch giả: Đỗ Tâm Tuy. Diện Mục Nguyễn Văn Hạnh.
Nhà xuất bản: Trẻ

Giới thiệu về nội dung
“Hầu hết các tôn giáo và các trường phái duy linh cổ điển xưa đều cho rằng trong trạng thái bình thường, trí năng của chúng ta mang sẵn một sự mê mờ bẩm sinh. Tuy nhiên, sự mê mờ ấy là cái mà ta có thể vượt qua, đó là khả năng chuyển hóa sâu sắc những mê mờ này trong tâm thức của con người. Ấn Độ giáo gọi đó là tỉnh thức, chúa Giêsu gọi là sự cứu rỗi, còn Phật giáo thì gọi là giải thoát…”. Thoát khỏi sự mê mờ ấy, chúng ta sẽ tìm được niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống vốn đầy rẫy những khó khăn, thử thách này.

Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của những điều mà tác giả Eckhart Tolle đề cập đến trong cuốn sách nổi tiếng “Thức tỉnh mục đích sống”. Theo ông, sự tỉnh thức là bước kế tiếp sẽ xảy ra trong quá trình phát triển tâm thức của nhân loại. Nhân loại sẽ bước sang một giai đoạn mà sự tỉnh thức trong tâm hồn sẽ tạo ra sự tự do và niềm hạnh phúc bền lâu trong mỗi con người và trên toàn thế giới.

Eckhart Tolle là một trong số những bậc thầy số một thế giới về lĩnh vực tâm linh. Sau khi tốt nghiệp Đại học Luân Đôn, ông trở thành nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge. Trước “Thức tỉnh mục đích sống”, tên tuổi của Eckhart đã được biết đến qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như: “Sức mạnh của hiện tại”; “Sức mạnh của sự tĩnh lặng”…

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]