Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Tuổi 22 của những người nổi tiếng - Brad Dunn

Tuổi 22 của những người nổi tiếng - Brad Dunn


Tác giả: Brad Dunn. - Dịch giả: Hồng Nhật.
Nhà xuất bản: Trẻ

Giới thiệu về nội dung
Khi bước vào tuổi 22, Giáo hoàng John Paul đệ nhị, nhà văn Ernest Hemingway, ngôi sao điện ảnh Brad Pitt, nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới Giorgio Armani hay cô đào nổi tiếng Marilyn Monroe… đã gặp sự kiện gì? Cuộc đời của họ biến đổi ra sao kể từ thời điểm đó? Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho chúng ta biết những khoảnh khắc khó quên ở tuổi 22 của các nhân vật nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới.

Tuổi 22 có phải là mốc thời gian đánh dấu sự biến chuyển lớn trong cuộc đời của bạn? Riêng những nhân vật trong cuốn sách “Tuổi 22 của người nổi tiếng” thì tuổi 22 chính là thời điểm đánh dấu những sự kiện, những quyết định và bước ngoặt quan trọng đưa họ tiến đến gần hơn với sự thành công trong sự nghiệp. Vào thời điểm đó, những nhân vật của chúng ta đã phải đối mặt với rất nhiều những trở ngại, khó khăn nhưng bằng nhiệt huyết, sức trẻ, sự thông minh, nhạy bén và có chút gì đó “phiêu lưu, mạo hiểm”, họ đã vượt qua tất cả các rào cản, quyết tâm thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Và sự thành công, danh tiếng hôm nay chính là kết quả xứng đáng dành cho họ.

Cuốn sách là một ý tưởng tuyệt vời, nó chuyển đến cho tất cả chúng ta, đặc biệt là những bạn trẻ một thông điệp vô cùng ý nghĩa: Hãy nắm lấy những cơ hội và sẵn sàng mạo hiểm để theo đuổi niềm khát khao mơ ước của mình!

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]