Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Audio Truyện Ngắn: Rẽ trái rẽ phải - Tác giả: Cơ Mễ (Đài Loan)

Audio Truyện Ngắn: Rẽ trái rẽ phải - Tác giả: Cơ Mễ (Đài Loan)

Tác giả: Cơ Mễ (Đài Loan)
Rẽ trái rẽ phảiTác giả: Cơ Mễ - Người dịch: Trang Hạ - Người đọc: Như Quỳnh
Cơ Mễ là nhà văn sinh ra tại Đài Bắc - Đài Loan. Anh bắt đầu viết truyện và truyện tranh từ năm 1998. Các tác phẩm của anh được yêu thích và tái bản ở nhiều quốc gia. Rẽ trái rẽ phải là một trong những tác phẩm ấy. Trong vòng hai năm, nó được tái bản 18 lần, trở thành best-seller tại Đài Loan và được hãng Warner Bross (Mỹ) dựng thành phim với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á.

Rẽ trái rẽ phải là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng đầy lãng mạn giữa một cô gái trẻ và chàng nhạc công. Họ cùng ở một chung cư nhưng ra khỏi nhà, chàng luôn có thói quen rẽ phải và nàng luôn có thói quen rẽ trái. Họ chưa từng gặp mặt nhau.


Rồi một buổi chiều định mệnh, họ gặp nhau tại đài phun nước trong công viên. Họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cơn mưa cuối ngày khiến họ vội vã chia tay nhau với số điện thoại viết vội trên giấy. Chàng theo thói quen rẽ phải và nàng theo thói quen rẽ trái.

Mưa làm ướt nhòe số điện thoại và cả hai lạc mất nhau từ đó. Họ vẫn sống liền kề nhau, cùng ngắm một khung trời đêm, cùng trêu một chú mèo lông vàng, cho cùng một chú chó ăn, nghe cùng một con chim hót. Nhưng, họ vẫn chưa gặp mặt nhau.

Kiếm tìm trong tuyệt vọng, chàng và nàng cùng quyết định đi khỏi thành phố. Và hai con người luôn rẽ trái rẽ phải có gặp nhau? Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp này.
Nguồn: Megafun
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]