Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Khai giảng lớp Tiếng Anh du học hè 2011

Khai giảng lớp Tiếng Anh du học hè 2011

DaceHanoi khai giảng hai lớp trong tháng 6 gồm vào ngày 13 (hạn đăng ký xếp lớp đến hết ngày 10) và ngày 20 (hạn đăng ký xếp lớp đến hết ngày 17).

Thời gian kiểm tra xếp lớp từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hằng tuần. Học sinh được kiểm tra cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và được phỏng vấn, tư vấn trực tiếp bởi giảng viên nước ngoài tại Dace. Các chương trình học gồm: tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành, luyện nghe, nói và viết và luyện IELTS – TOEFL.

DaceHanoi sẽ giảm 15% học phí nếu học sinh nộp tiền học trước 2 tuần so với ngày khai giảng; Giảm 10% học phí nếu nộp tiền học trước một tuần so với ngày khai giảng và giảm 5% học phí nếu nộp tiền học trước 3 ngày so với ngày khai giảng.


DaceHanoi được thành lập nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tiếng Anh cho cuộc sống, học thuật và việc làm tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với 100% giáo viên Việt Nam có bằng thạc sĩ tiếng Anh trở lên (MA, TESOL), một số giáo viên có bằng tiến sĩ đào tạo tiếng Anh và đều là các chuyên gia kỳ cựu trong “Làng luyện IELTS”. Ngoài ra, tất cả các giáo viên nước ngoài đều có bằng chuyên môn cao.

Trường có sự kết hợp hài hòa tỷ lệ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam với cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Các em sẽ được tham gia các buổi nói chuyện, dạy thử, trao đổi thông tin du học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm.

Liên hệ: DaceHanoi- Trung tâm Anh ngữ Đức Anh
8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589/ 3944 8590

Email: English@dace.edu.vn hoặc Website: http://www.dace.edu.vn/

(Nguồn: DaceHanoi)
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]