Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuần

Quyền được ăn kemTác giả: Nguyễn Ngọc Thuần - Người đọc: Viết Duy - Kỹ thuật âm thanh: Duy ThànhTrên xe đò, có một đứa trẻ bị bỏ rơi. Nó chừng 5 tuổi. Dễ thương cả ở cách ngồi. Nó ngồi giữa hai người đàn bà, nàng và người phụ nữ trông âu lo. Vừa lên xe, chị ta đã quay mòng mòng, nôn thốc. Có lẽ không quen, hoặc có một tì vết ói mửa đáng sợ trên xe trong quá khứ, thế là vừa nhìn thấy xe đã nôn ngay - nàng tin vậy. Chiếc túi xách ôm chặt vào người lúc đầu bây giờ đã quăng lông lốc dưới sàn, bẩn thỉu nhếch nhúa.

Thằng bé cứ hết nhìn người này lại xoay qua nhìn người khác. Một cuộc nhầm lẫn triền miên đã xảy ra. Nàng ngỡ thằng bé là con của người đàn bà, người đàn bà thì ngỡ ngược lại, hành khách thì cho rằng nó là con một trong hai người, hoặc con của cả hai.

Đầu tiên phải kể đến anh chàng lơ xe mặt đen kịt. Anh đã cho thằng bé lên xe mà không hề thắc mắc nó là con ai, từ đâu, nó đi theo người nào. Thấy nó lúp xúp nối đuôi theo nàng, anh đã nhấc bổng quăng lên xe. Lại còn nựng nhẹ vào "chim" thằng nhóc. Nó cười hắc hắc thế là anh ta quên nó ngay.

(...)

Nguồn: Megafun
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]