Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Truyện hay cho teen: Lên xe đi anh đưa em đi khóc!

Truyện hay cho teen: Lên xe đi anh đưa em đi khóc!

Lên xe đi anh đưa em đi khóc!Tác giả: Giang Anh - Người đọc: TiTi_Duy Hoàng - Kỹ thuật âm thanh: Duy Hoàng


Bạn thân mến! Hai mảnh ghép giống hệt từ hai bộ ghép hình giống hệt thì không thể ghép dược với nhau phải không nào? Nếu bạn tìm thấy ai đó giống mình, nhưng tìm thấy đâu có nghĩa là sẽ có được và muốn có là được? Nhưng không phải vì thế bạn không tìm kiếm cho mình những cơ hội khác, cứ tìm đi rồi bạn sẽ thấy được hạnh phúc của bản thân!

- Anh muốn em kể chuyện gì bây giờ? Rằng em đã yêu nhầm người, người cũng yêu nhầm em, rằng bọn em không thể tiếp tục, mà lại lằng nhằng chưa muốn chia tay. Hay rằng em đang thấy mình hoàn toàn mất phương hướng?

- Em hãy kể chuyện nào làm em buồn, chuyện nào em thấy quá sức cáng đáng của mình ấy. Yêu nhầm ư, đời người ai chẳng có vài lần. Yêu thật mới khó chứ yêu nhầm thì dễ lắm, em à - Quân khẽ cười, giọng đột nhiên nghe xa xôi- Phương hướng ư, em đang đi con đường nào, em có biết chắc không mà lại muốn nhìn rõ cả những thứ vẫn còn tít mù phía trước?

Yên tĩnh. Chanh đá cũng hết, chỉ còn một vòng tròn nước đọng lại trên bàn kính mà ngay phía dưới là một chậu hoa tím nhỏ xíu. Lần này, nó gọi thêm đá bào, kiên nhẫn nhìn những viên đá tan dần trong ly nước khoáng trong suốt. Thêm bao nhiêu đá mà vẫn thấy chưa đủ lạnh, nó đặt tay lên má, áp những ngón buốt cóng vào gờ môi:

- Em thấy trống rỗng và bối rối lắm, nhưng thật tâm lại không muốn nghe lời khuyên nào hết. Chính em chứ không ai khác phải tự giải quyết việc của mình. Trước khi anh đến, em đã muốn khóc lắm mà không được.

- Thế thì em khóc đi. Anh chờ đây...

Nguồn: Megafun
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]