Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » [Tiểu Thuyết] Những Lá Thư Ngày Thứ Tư - Tác giả: Jason F. Wright

[Tiểu Thuyết] Những Lá Thư Ngày Thứ Tư - Tác giả: Jason F. Wright


Tác giả: Jason F. Wright. - Dịch giả: Minh Trâm. Thanh Dung.
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ

Giới thiệu về nội dung
"Em có tin là chúng ta đã cưới nhau không? Phải, chúng ta đã cưới nhau rồi em ạ! Thật là một ngày tuyệt vời! Giờ đã là 11 giờ 50 phút và em đang ngủ say sưa ở góc phòng. Theo em thì thiên thần có ngáy khi ngủ không? Thực sự là có đấy, ít nhất thiên thần ấy là em. Đó là điều buồn cười nhất mà anh vừa khám phá ra. Ai mà biết phụ nữ cũng ngáy cơ chứ? Chắc em ghét anh lắm vì đã viết ra tật xấu này nhưng giờ thì em có thể làm được gì anh chứ? Chúng ta cưới nhau rồi!

Hôm nay lúc ở nhà thờ anh đã lập một lời hứa thiêng liêng và tối nay anh sẽ lập thêm một lời hứa khác. Anh sẽ viết thư cho em mỗi tuần. Cho dù chúng ta ở cách xa nhau hàng ngàn cây số hay cùng ở trong một gian phòng thì anh vẫn sẽ đều đặn viết thư cho em. Anh đã định viết nhật ký đấy nhưng rồi anh sợ mình không duy trì được. Mà ai thèm quan tâm đến nhật ký của anh chứ? Nhưng nếu là thư thì sẽ có người quan tâm, và chúng sẽ tồn tại lâu dài..."

"Những lá thư ngày thứ tư" ẩn chứa một thông điệp mạnh mẽ về lòng vị tha. Khép lại câu chuyện, độc giả sẽ bắt đầu muốn viết "Những lá thư ngày thứ tư" của riêng mình bởi những giá trị thiêng liêng của nó mang lại.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu
Theo 2sao.vietnamnet.vn
Những lá thư ngày thứ tư: "Nơi hồi sinh tình yêu sau cái chết…" (Thứ sáu, 20/08/2010 10:24:07 AM)
Jack và Laurel là cặp vợ chồng hạnh phúc trong suốt nhiều năm trời. Mỗi ngày sống bên nhau Jack đều viết cho vợ những bức thư tràn đầy tình yêu thương, sự lãng mạn, ngọt ngào. Những bức thư viết tay ấy không được gửi đi cho đến khi cả hai người đột ngột qua đời. Tình yêu làm cho con người luôn cảm giác về sự bất tận của khoảng cách. Rồi một ngày thật hi hữu, Laurel lên cơn đau tim và đột tử. Jack trong nỗi đau mất vợ, nỗi đau của căn bệnh ung thư giai đoạn cuối, cũng vô tình mất trong ngày định mệnh ấy. Nhưng điều kì lạ, Jack và Laurel mất đi, vẫn đầy ắp tình thương yêu của của họ hiện hữu trong cuộc sống của những đứa con khi bất chợt tìm thấy những lá thư họ viết cho nhau. Những bức thư lúc ấy không chỉ là thông điệp về tình yêu mà còn là bài học sâu sắc, vô giá cho họ phải biết trân trọng từng giá trị bé nhỏ của cuộc sống khi còn được bên nhau, còn được yêu thương trên thế gian này. Và tình yêu khác mất đi, một tình yêu sau này sẽ hồi sinh và sẽ gìn giữ những giá trị quý giá đó.
Những bức thư viết tay thấm đẫm yêu thương ấy được đặt vào câu chuyện như một điểm nhấn tạo nên những giá trị nhân văn cho câu chuyện cảm động trên. Nội dung cuốn tiểu thuyết được mô tả trong một khung cảnh đẹp đẽ, thơ mộng của vùng thung lũng Shenandoah, bang Virginia khi nhà văn Jason ( tác giả của tiểu thuyết Christmas Jars bán chạy nhất nước Mỹ) đang tìm cảm xúc để viết tiểu thuyết Những Lá thư ngày Thứ Tư.

Như Thủy (2sao)
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]