Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » The Top Secret (Biến mọi giấc mơ của bạn thành hiện thực bằng luật hấp dẫn)

The Top Secret (Biến mọi giấc mơ của bạn thành hiện thực bằng luật hấp dẫn)


Tác giả: Som Sujeera. - Dịch giả: Diệu Hằng.
Nhà xuất bản: Lao động Xã hội

Giới thiệu về nội dung
Từ khi sinh ra, con người đã mang trong mình những cảm xúc, khả năng suy nghĩ, tư duy, đã biết ước mơ và luôn mong ước biến giấc mơ thành sự thật. Suy nghĩ gắn liền với cảm xúc là khả năng đặc biệt tạo nên sự khác biệt giữa loài người và các giống loài khác. Chính khả năng này sẽ giúp con người biến những giấc mơ của mình trở thành sự thật chứ không phải bất cứ một thế lực siêu nhiên nào khác.

“The Top Secret” khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người. Cuốn sách giúp chúng ta nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm được gì cả. Đây là một quá trình sáng tạo hoàn chỉnh bao gồm các bước: yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công, đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra trong từng phần của cuốn sách.

Mục đích của cuốn sách là mang lại cho các bạn một sự giải thích rõ ràng về tác động của Luật hấp dẫn dựa trên cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của Đạo Phật.

“The Top Secret” là cuốn sách bán chạy nhất tại Thái Lan liên tục trong vòng bốn tháng và đã trở nên phổ biến ở đất nước này tới mức nó không chỉ được bán ở các hiệu sách mà còn trên cả hệ thống cửa hàng của 7-Eleven tại Bangkok. Bản tiếng Thái của cuốn sách này đã bán được 150.000 bản.

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]