Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô - Tác giả: Ingrid Zhang

Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô - Tác giả: Ingrid Zhang


Tác giả: Ingrid Zhang.
Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin

Giới thiệu về nội dung
Cuốn sách chỉ ra những tố chất cơ bản làm nên thành công nhưng lại thường bị đa số chúng ta xem nhẹ. Đó là tố chất về các phương diện như : ăn mặc, lễ nghĩa, khí chất, giao tiếp… mà các nhà quản lý và nhân viên của mọi doanh nghiệp cần trang bị để phù hợp với xu hướng quốc tế hoá hiện nay.

Thông qua các câu chuyện chân thực và sinh động, tác giả giúp người đọc hiểu rõ khái niệm: Thế nào là một hình ảnh thành công. Và để tăng thêm tính thuyết phục cho lập luận của mình, những trường hợp thất bại khi xây dựng hình ảnh trong cuộc sống cũng được đưa ra giúp bạn đọc có thể dễ dàng so sánh, đối chiếu.

Ở cuối mỗi phần trong sách đều có một mục nhỏ rất thú vị, đó là “Lời khuyên của Inggrid”, mục này đưa ra cách thức giúp bạn thực hiện những điều đã nêu một cách đúng đắn và chính xác nhất.

“Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô” sẽ chỉ ra cho những ai đang khao khát thành công nhìn thấy những nguyên tắc cần hội tụ nếu muốn chinh phục cánh cửa vàng mở ra thành công. Và bạn đọc nên nhớ, cuốn sách chỉ có tác dụng chỉ dẫn, định hướng. Nhưng nó sẽ giúp bạn biết được cách thức khiến người khác phải nhận thấy rằng: bạn không chỉ có kỹ thuật, có tri thức mà bạn còn có năng lực lãnh đạo, bạn hiểu các quy tắc xã hội thương mại hoá quốc tế. Bạn có năng lực giúp công ty ngày càng phát triển . Và như thế, thành công đang ở ngay trước mắt bạn, chờ đợi bạn dành lấy.

Bởi vì bạn đã nắm được một bí mật tuyệt vời: ai không có được sự chú ý của người khác, người đó sẽ không thể thành công.

Mời các bạn đón đọc!

Báo chí giới thiệu
Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô

Những tố chất cơ bản làm nên thành công bao gồm: cách ăn mặc, giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, phong cách, khí chất… Đó cũng là tố chất mà các nhà quản lý và nhân viên của mọi doanh nghiệp đều cần phải trang bị để phù hợp với xu hướng quốc tế hóa hiện nay.

“Hình ảnh của bạn đáng giá triệu đô” là cuốn sách mà bất cứ ai muốn phát triển sự nghiệp của mình đều nên đọc. Cuốn sách chỉ ra những tốt chất cơ bản làm nên thành công nhưng lại thường bị đại đa số chúng ta xem nhẹ.
Thông thường, chúng ta luôn tin rằng hiệu quả công việc, năng lực, uy tín và tinh thần làm việc chăm chỉ cần cù là những điều kiện tiên quyết và quan trọng giúp ta đạt được cơ hội thăng tiến. Nhưng đó chỉ là điều kiện cần, không phải điều kiện đủ giúp bạn có thể thăng tiến trong công việc. Coi nhẹ việc tạo dựng hình ảnh bản thân không những không dành được sự chú ý của cấp trên mà còn khó có được sự thừa nhận của đồng nghiệp.

Những tố chất cơ bản làm nên thành công bao gồm: cách ăn mặc, giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, phong cách, khí chất… Đó cũng là tố chất mà các nhà quản lý và nhân viên của mọi doanh nghiệp đều cần phải trang bị để phù hợp với xu hướng quốc tế hóa hiện nay.

Tác giả Ingrid Zhang đã thông qua các câu chuyện chân thực và sinh động để giúp người đọc hiểu rõ khái niệm: Thế nào là một hình ảnh thành công?, đồng thời, kể ra những trường hợp thất bại khi xây dựng hình ảnh trong cuộc sống thực tế để tăng tính thuyết phục cho những lập luận của mình. Trong mục Lời khuyên của Ingrid ở cuối mỗi phần của cuốn sách, tác giả cũng chỉ ra cách thức giúp bạn thực hiện việc xây dựng hình ảnh một cách đúng đắn và chính xác nhất.

Cùng với sự phát triển từng ngày của quá trình quốc tế hóa, các vấn đề như: Làm sao để các hành vi tiêu chuẩn dần trở thành những phản ứng tự nhiên? Làm cách nào để hình ảnh người lao động thể hiện được văn hóa của công ty và giá trị của sản phẩm? Làm thế nào để có những hành vi phù hợp lễ nghĩa và quy phạm giao tiếp quốc tế?... là điều mà những người muốn phát triển sự nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm. Và lời giải đáp cho những câu hỏi đó nằm ngay trong cuốn sách này. Đơn giản vì: Sự thay đổi về hình ảnh là sự thay đổi quan trọng và lớn lao hơn bất cứ sự biến đổi nào của lịch sử.

Tác giả Ingrid Zhang là chuyên gia xây dựng hình ảnh thương mại, kiêm nhà tư vấn tâm lý và nhân cách. Bà đã cống hiến cho độc giả nhiều nơi trên thế giới những bộ sách hay về phát triển nhân cách, thông qua những góc độ khai thác mới lạ về xây dựng hình ảnh bản thân, tâm lý học, phát triển thế giới tinh thần... để giúp độc giả tìm ra bí quyết thành công và triết lý của cuộc sống.


(theo vietnamnet.vn)
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]