Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Bí quyết của cuộc đời thành công

Bí quyết của cuộc đời thành công


Tác giả: Doãn Hoa. Trần Nhật Nam.
Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin

Giới thiệu về nội dung
Có thể nói rằng, thành công không phải ngẫu nhiên mà đến, những người thành công đều phải trải qua một quá trình rèn luyện. Ai cũng có thể thông qua việc rèn luyện để đạt được một cái đích nào đó. Tổng kết phương pháp rèn luyện của những người thành công trên thế giới, chúng ta có thể thấy rằng, về cơ bản có hai phương pháp: Thứ nhất là nội luyện, rèn luyện đức hạnh, phẩm chất; thứ hai là ngoại luyện, tức là rèn luyện nhân duyên.

Vậy trong xã hội hiện đại ngày nay, chúng ta cần rèn luyện sinh mệnh của mình như thế nào? Phải làm sao để có thể đi tới thành công? “Bí quyết của cuộc đời thành công” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Cuốn sách đưa ra 3 chủ đề để bạn tu luyện bản thân, từ đó hoàn thiện mình để tiến gần đến thành công hơn nữa:

- Chủ đề thứ nhất “Thành thực trong lời nói”: Nói thật lòng chính là một trong những đức tính cao đẹp của con người, là trung tâm của phẩm chất cao thượng và là hòn đá tảng cho sự thành công của con người.

- Chủ đề thứ hai “Kết nhân duyên”: mối nhân duyên tốt chính là một thứ vốn lớn nhất cho sự thành công của mỗi người. Chỉ những người có mối nhân duyên tốt mới có thể có được những cơ hội thuận lợi hơn người, mới thể hiện được những thành tựu của bản thân mình trong sự nghiệp khi hợp tác với những người khác.

- Chủ đề thứ ba “Đề phòng tiểu nhân”: Trong xã hội hiện đại và phức tạp ngày nay, chỉ khi biết đề phòng kẻ tiểu nhân thì mới có thể thành công trong sự nghiệp.

Bên cạnh những phương pháp thiết thực, có khả năng vận dụng cao, được trình bày, phân tích một cách toàn diện, logic, cuốn sách còn trích dẫn nhiều điển tích, điển cố cổ kim Đông Tây, những câu chuyện về các danh nhân để người đọc tham khảo, học tập.

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]