Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Làm việc, làm người, làm quản lý

Làm việc, làm người, làm quản lý


Tác giả: Trương Mưu Tử. - Dịch giả: Duyên Hải.
Nhà xuất bản: Từ điển Bách khoa

Giới thiệu về nội dung
Muốn làm quản lý phải bắt đầu từ đâu? Tất nhiên là bạn phải bắt đầu tự chính bản thân mình. Nâng cao chỉ số của bản thân, đồng nghĩa với việc bạn đang nâng cao chỉ số thành công của mình. Người quản lý đạt tiêu chuẩn đòi hỏi phải vừa thông minh vừa có trực giác nhạy bén, có lý trí nhưng cũng cần phải sống tình cảm. Một quy tắc chung cho việc làm người, cũng như làm quản lý, đó là phải sống nhân nghĩa vẹn toàn, có tình, có lý, không nên chỉ dựa vào sự tính toán thiệt hơn, càng không được sử dụng những thủ đoạn lừa gạt để mưu lợi bản thân và gây hại cho người khác.

Những người có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý luôn hiểu rõ rằng: Cần phải ảnh hưởng tới mọi người bằng sự hấp dẫn trong nhân cách của bản thân, lôi cuốn người khác bằng nhiệt tình công việc của chính mình. Điều này sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng quyền lực. Quyền lực không phải là vạn năng, chỉ có quyền lực chưa chắc đã làm tốt được công việc. Cách làm thông minh nhất là hãy sống tình cảm với nhân viên, phát huy sức mạnh tập trung vô hình để mọi người cùng đồng tâm hiệp lực làm việc nhằm đạt được thành tích công việc tốt đẹp.

Tất cả những vấn đề nêu trên được đề cập rõ nét trong “Làm việc, làm người, làm quản lý”. Tham khảo và vận dụng sáng tạo, hợp lý những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn có thể trở thành một nhà quản lý tài ba, thông minh, được mọi người tin tưởng và yêu quý.

Mời các bạn đón đọc!
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]