Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » [Audio Book] Chiến Lược Đại Dương Xanh: Blue Ocean Strategy (PDF+6CD)

[Audio Book] Chiến Lược Đại Dương Xanh: Blue Ocean Strategy (PDF+6CD)Đây được xem là tư liệu gối đầu giường, là bí quyết thành công của rất nhiều doanh nhân thành đạt trên thế giới. Đặc biệt là với những bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ kinh doanh mà đang còn băn khoăn về “bão hòa thị trường” thì chắc chắn “Chiến lược đại dương xanh” sẽ là cứu tinh cho bạn. Đây là cuốn sách nên đọc cho mọi sự khởi nghiệp cũng như muốn đổi mới sự nghiệp của mọi người.

Không giảng giải chay suông những lý thuyết mà bạn được học trên lớp, không tiếp tục dẫn bạn đi trên con đường kinh doanh truyền thống – con đường mòn mà hàng trăm đối thủ của bạn đã bước qua, Kim và Mauborgne đã sách khảo sát kinh nghiệm thành công và thất bại trên thực tế của các công ty, tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng như: sản suất đồng hồ, rượu, xi măng, máy tính, động cơ, ô tô và thậm chí cả ngành giải trí, kinh doanh rạp xiếc, để từ đó đưa ra các cách thức mới nhằm phát triển các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Nói đến thị trường, có hai loại thị trường mà đại diện cho nó là hai dòng nước khác màu nhau, một là đại dương đỏ và hai là đại dương xanh. Đại dương đỏ, là thị trường thông thường, truyền thống, đã bị lấp đầy bởi các đối thủ cạnh tranh và đã được khai thác rất sâu. Khi đã có người nhảy vào thị trường , thị trường này sẽ bị phân khúc ra nhỏ hơn và công ti này tìm cách vượt trội hơn để chiếm được thị phần lớn hơn công ti kia.

Nhưng thay vì đi nghiên cứu đại dương đỏ, hai nhà giáo sư tài ba lại khuyến khích chúng ta đi khám phá vùng đất mới: đại dương xanh. Đây là thuật ngữ chỉ thị trường trong đó không có cạnh tranh hoặc sự cạnh tranh là không cần thiết (bởi đến luật chơi chưa được thiết lập) mà các công ty có thể khám phá và khai thác. Những khoảng trống thị trường này đầy giá trị tiềm năng, còn vô số cơ hội phát triển hứa hẹn lợi nhuận cao.
Đây là một chiến lược theo phương pháp sáng tạo, thay vì phương pháp giành giật thị trường như các lí thuyết trước đây. Chỉ riêng việc tìm ra một phương pháp hay đến như thế và lấy nó làm tiền để cho cả tập sách cũng đã đủ để khiến “Chiến lược đại dương xanh” trở thành cuốn sách mà mọi giám đốc điều hành cũng như mọi sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cần phải đọc

Sau đây là giới thiệu sơ lược về cuốn sách :
Chương I : Các tác giải thích sự hình thành các đại dương xanh và thực hiện chiến lược đại dượng xanh.
Chương II : Giới thiệu về các công cụ và khuôn khổ phân tích thiết yếu để hình thành và giành lấy những ĐDX.
Chương III : Hướng dẫn cách thức để biến cạnh tranh thành vấn đề không còn quan trọng.
Chương IV : Tác giả hướng dẫn cách thiết kế qui trình hoạch định chiến lược.
Chương V : Tối đa hóa qui mô của đại dương xanh.
Chương VI : Trình này một mô hình chiến lược.
Chương VII : Giới thiệu kĩ năng lãnh đạo.
Chương VIII : Giới thiệu “Qui trình hợp lí”.
Sau khi gấp cuốn sách này lại, bạn hoàn toàn có thể tự mỉm cười mà nói: “Kinh doanh ư? Chuyện quá đơn giản!”

Nguồn : Internet
Tác giả : Renee Mauborgne
Kiểu tập tin :
Độ lớn tập tin : 100MB


DOWNLOAD
[ BOOK-VN ]  [ BOOK-EN ]
[ CD1 ]  [ CD2 ]  [ CD3 ]  [ CD4 ]  [ CD5 ]  [ CD6 ]
Pass Unlock: thuvienso.info
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]