Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » [Audio Book] Người Già Khó Ngủ - Nguyễn Ngọc Đào Uyên

[Audio Book] Người Già Khó Ngủ - Nguyễn Ngọc Đào UyênCuộc thi viết “Truyện ngắn ĐBSCL lần thứ IV” năm 2011 do Hội Văn học nghệ thuật 13 tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức. Sau thời gian phát động (từ 15/3 - 30/9/2011), Ban Tổ chức đã nhận được 152 truyện ngắn của 87 tác giả thuộc 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL tham dự.

Qua sơ khảo, Ban tổ chức chọn ra 59 tác phẩm (có 2 tác phẩm phạm quy) của 44 tác giả để tiếp tục chấm ở vòng chung khảo. Kết quả cuối cùng, giải nhất được trao cho tác phẩm “Bên giếng nước” của Trần Tùng Chinh (An Giang). 02 giải nhì được trao cho các tác phẩm “Giống mùa nghịch” của Võ Diệu Thanh (An Giang) và “Ở lại cùng sông” của Nguyễn Thị Việt Hà (Cà Mau). 02 giải Ba được trao cho tác phẩm “Người già khó ngủ” của Nguyễn Ngọc Đào Uyên và “Chẻ đá” của Nhật. 05 giải Khuyến khích thuộc về các tác phẩm: “Mười bảy cây số đường ma” của Võ Diệu Thanh; “Bông lục bình” của Nguyễn Mạnh Hà; “Lấy nhau chẳng đặng” của Ngô Khắc Tài; “Quê tôi” của Võ Quốc Việt và “Chuyến nhấp cuối cùng” của Trương Chí Hùng.

Phát biểu tại lễ tổng kết và trao giải, nhà văn Lê Văn Thảo - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: Cuộc thi viết “Truyện ngắn ĐBSCL lần thứ IV” năm 2011 có nhiều nét nổi bậc về số lượng bài dự thi, số tác giả tham gia nhiều hơn trước, đồng thời nội dung truyện tốt, chủ đề hay khái quát được bộ mặt mới của quê hương trong thời kỳ đổi mới và con người thật thà, chất phát, chịu thương chịu khó đầy tình cảm của khu vực ĐBSCL, vùng đất Tây Nam của Tổ quốc , đồng thời cũng đánh giá được sự phát triển của nền văn học khu vực ĐBSCL.

Cuộc thi viết truyện ngắn ĐBSCL được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và thắt chặt tình đoàn kết của lực lượng văn nghệ sĩ, phát hiện nhân tố mới, cung cấp những tác phẩm văn học hay cho bạn đọc. Được biết, 10 tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi viết “Truyện ngắn ĐBSCL lần thứ IV” năm 2011 lần này đã được in trong tuyển tập “Truyện ngắn đồng bằng sông Cửu Long 2011” do NXB Hội Nhà văn Việt Nam ấn hành.

Nguồn : Internet
Tác giả : Nguyễn Ngọc Đào Uyên
Kiểu tập tin : MP3
Độ lớn tập tin : 5MB

DOWNLOAD
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]