Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » Cafe Sách 12: Tìm về cảm giác thư thái

Cafe Sách 12: Tìm về cảm giác thư thái
Bạn có thể giảm nhịp độ sống để đi vào trạng thái thư giãn không? Bạn có thể làm lắng dịu dòng suy tưởng miên man và cảm xúc dâng trào của mình theo ý muốn không? Hiểu biết rõ nghệ thuật thư giãn tức là bạn đang nắm trong tay chiếc chìa khóa giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn ngay cả trong những thời điểm hỗn loạn, bất an và căng thẳng.
Với những hiểu biết cơ bản và bài tập thực hành đơn giản, dễ thực hiện dành cho tâm trí và cơ thể, Tìm về cảm giác thư thái giới thiệu đến bạn một phương pháp tiếp cận mới xoay quanh chủ đề trải nghiệm niềm vui sống, gia tăng thời gian nhàn rỗi và loại bỏ những mối lo âu không cần thiết.
Đây là một quyển sách giúp bạn tận hưởng những phút giây thoải mái và mở ra nhiều khám phá thú vị. Tìm về cảm giác thư thái kết hợp lời khuyên thiết thực có tính chuyên môn, các triết lý sống nhằm khơi dậy cảm giác hài lòng, mãn nguyện - với chính mình, người khác và thiên nhiên - và làm tươi mới bản thân qua nhận thức đầy đủ tiềm năng vô tận do khoảng thời gian thanh nhàn mang lại.

Tựa sách : Tìm về cảm giác thư thái
Tác giả : Mike George
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Lĩnh vực : Quản trị cuộc sống
Dịch giả : Thanh Tùng
Năm xuất bản : 2009
Đơn vị xuất bản : NXB Tri thức
Số trang : 254
Giá sách : 49.000 VND
Nguồn: radio.vnmedia.vn
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]