Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » , » Audio book: Cỏ, hoa và tình yêu - P.18

Audio book: Cỏ, hoa và tình yêu - P.18


  Ngồi xuống chiếc ghế xoay, Thiên Dung mở to mắt nhìn xung quanh. Hóa ra Khải Nguyên là chủ xí nghiệp này mà cô không biết.Anh ấy thì ra cũng giỏi giang đấy chứ, thế mà mình cứ tưởng là chỉ biết lông bông, trêu chọc người khác và luôn có khuôn mặt đá lạnh. Giờ đây trông Khải Nguyên thật chững chạc, khuôn mặt nam tính cùng đôi mắt màu xám như hút lấy sự chú ý của cô. Đôi lông mày rậm của anh thoáng giãn ra điểm 1 nét cười trong đáy mắt. - Sao nào ? Cô có cảm giác gì không? Thiên Dung chun mũi:  - Về cái gì?  Khải Nguyen cười lớn:  - Về tôi. Về cơ sở này. 
Tác giả : Châu Liên  – Người đọc: Nhím xù, Thảo Kòi– Kỹ thuật: Đức Thụy, Nhím Xù

Ảnh minh họa
Thiên Dung cười:  - Kể ra anh cũng oách nhưng...  Khải Nguyen hỏi dồn:  - Cô nói đi. Sao lại ngập ngừng?  Thiên Dung dẩu môi:  - Phòng giám đốc nóng như một cái lò bánh mì ấy Khải Nguyên cười:  - Tôi không phải là giam đốc. Cơ sở này chưa đủ tầm cỡ của một xí nghiệp nói gì đến tầm cỡ một công ty. Gọi tôi là chủ một doanh nghiêp có lẽ đúng hơn là một giám đốc.  Thiên Dung cười hồn nhiên:  - Thì anh cứ tự phong mình là giám đốc đi, ai cấm.  Khải Nguyên đùa:  - Được thôi. Nhưng có lẽ vì biết là có một ngày đẹp trời cô lại đến đây nên tôi không dám... tự phong mình là giám đốc.  - Thế là một cơ hội bằng vàng đã trôi qua trước mũi giày của anh.  Khải Nguyên bật cười. Chỉ một Thế Quân nhiễm ngôn ngữ của bóng đá anh cũng đã khổ. Giờ đây lại có thêm cả Thiên Dung nữa.Chợt nhớ ra nãy giờ cười với cô thật thoải mái, Khải Nguyên băn khoăn tự hỏi tại sao anh đã trút bỏ lớp băng giá lạnh lùng cố hữu? Phải chăng sự hồn nhiên của cô đã làm anh thay đổi?  Thiên Dung đùa tiếp: - Anh không có thư ký riêng sao?  - Không.  - Tiếc ghê nhỉ.  - Sao lại tiếc?  Thiên Dung hếch chiếc mũi cao lên:  - Nói chung là... Oách. Có một cô thư ký xinh đẹp mỹ miều ôm cặp táp đi bên cạnh anh, anh sẽ thấy mình là người quan trọng... nhất thế giới.  Khải Nguyên đùa:  - Cơ sở dản xuất của tôi không đủ tiền để tuyển thư ký. Cho dù đôi lúc tôi cũng muốn được trở thành người... quan trọng. 

Ảnh minh họa
Thiên Dung bụm miệng cười. Cô cảm thấy vui vui vì Khải Nguyên đã trút bỏ... lớp kem lạnh toát trên khuôn mặt điển trai của anh. Ôi, không chừng ông anh trai của Thế Quân sẽ làm cho khối trái tim cô gái xinh đẹp phải rụng rời vì nụ cười rất đàn ông rất quyến rũ của anh quá. Trái tim nhỏ của Thiên Dung chợt đập thình thịch trong lồng ngực.Tự dưng sao cô lại thấy má mình nóng bừng trước ánh mắt sâu của anh, trước nụ cười của anh. Lẽ nào đây mới chính là con người Khải nguyên? Trước đây chỉ vì cô gái đẹp Phi Nga mà anh luôn mang trong lòng tâm tư rồi tự tạo vỏ bọc xa cách với tất cả mọi người? (...)
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]