Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » » [Sách Nói] Đường Về Xứ Phật tập 2 - Thích Thông Lạc

[Sách Nói] Đường Về Xứ Phật tập 2 - Thích Thông Lạc


Đây là bộ sách "Đường Về Xứ Phật" do thầy Thích Thông Lạc viết, được thầy Thích Chân Giác đọc lại và ghi âm thành audio để các bạn có thể dễ dàng chép ra đĩa CD nghe hoặc phân phát. Các bạn có thể tải về toàn bộ phần muc lục sách audio "Đường Về Xứ Phật" tập 2 trong 1 file nén “.rar” (115Mb), sau đó giải nén ra và có thể nghe theo từng đề tài mà mình thích, hoặc nghe theo thứ tự từ a-z. Các bạn cũng có thể bấm vào từng đề mục với dòng chữ có màu trong phần mục lục dưới đây để nghe hoặc download. Hoặc bạn có thể tải về trọn bộ tại đây.

Bộ sách 10 tập Đường Về Xứ Phật của thầy Thích Thông Lạc sau khi tu hành chứng quả giải thoát soạn ra dựng lại chánh pháp của đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã bị dìm mất hơn 2500 năm. Ngài muốn chỉ rõ cho tất cả mọi người đến với đạo Phật, các vị tu sĩ, tất cả độc giả, hành giả, các nhà nghiên cứu,  các tôn giáo khác và khắp mọi người trên thế giới biết đâu là chánh pháp của đức Phật Thích Ca Mâu Ni, qua đó chúng ta sẽ nhận ra đâu là chánh tín, đâu là mê tín, đâu là chánh kiến, đâu là tà kiến.

Bởi vì hiểu sai về Phật giáo, trải qua bao nhiêu thế hệ đến ngày hôm nay vẫn chưa có người tu hành đạt được sự giải thoát chân chính của đạo Phật.

Đến với đạo Phật bất kỳ ai cũng cần chú ý 4 điều trình tự, không nên vội vã tin hoặc tu tập khi chưa thông suốt gì cả, đó là:

1- Thông suốt những gì cần thông suốt.
2- Dứt bỏ những gì cần dứt bỏ.
3- Trau dồi những gì cần trau dồi.
4- Tu tập những gì cần tu tập.

Do thông hiểu đúng thì mới có chánh kiến, chánh tư duy, đi đúng đường, chọn đúng nơi, đúng thầy, tu đúng cách, đúng phương pháp. Do thông hiểu đúng thì dứt bỏ dễ dàng không bị ức chế. Sau khi dứt bỏ thì trau dồi đạo đức, sống đời sống thiện, không làm khổ mình, khổ người và khổ các chúng sinh khác. Sau khi đã trau dồi thuần thục với những điều thiện thì tiến đến tu tập giải thoát. Sự giải thoát nằm trong tay của chúng ta trong  một đời này, không cần nhiều đời nhiều kiếp. Đó là sự thật ai ai cũng có thể làm được, dễ dàng, đơn giản và rất thiết thực. Đó mới chính là đạo Phật.

Bước đầu tiên để thông suốt những gì cần thông suốt, thông suốt những gì của đạo Phật, những gì không của đạo Phật, chúng ta hãy thử nghe hoặc đọc bộ sách Đường Về Xứ Phật này. Sau khi nghe xong các bạn sẽ có cái nhìn mới về đạo Phật, cái nhìn rõ ràng, minh bạch không ai có thể phủ nhận.

MỤC LỤC
1.      Lời nói đầu
2.      Bức tâm thư
5.      Niệm Phật
6.      Niệm Pháp
7.      Niệm Tăng
8.      Niệm Giới
57.  Am thất
65.  Tam Minh.
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]