Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Home » , » [Audio Book] 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ

[Audio Book] 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ


Tác giả: In-sook Nam
Dịch giả: Nguyễn Gia Linh
NXB Lao Động

Giới thiệu:

Không biết là từ bao giờ, tôi đã trở nên chín chắn hơn.Không còn giống như thời ngoài hai mươi, hai mắt dường như bị bưng lại, không nhìn rõ được thế giới, hoang mang với những câu hỏi phải nói gì phải làm gì. Khi tiếp xúc với người khác, có thể thoải mái như chỉ có một mình; khi có một mình cũng có thể vui vẻ như khi ở cùng với bạn bè. Tuy không phải cái gì cũng biết nhưng tôi biết rõ cách lam thế nào để trở thành người hiểu biết.Tôi đã 30 tuổi! Khi 29 tuổi, tôi vẫn không thể hiểu được tại sao người ta lại nói: "Bữa tiệc đã kết thúc" để nói về tuổi 30. Mãi đến khi bước sang tuổi 30, tôi mới phát hiện ra, tuổi 30 hoàn toàn khác tuổi 29. Giờ thì tôi đã hiểu, tại sao những người ngoài 30 tuổi có thể nói đủ thứ chuyện, làm những việc họ muốn mà không phải ngần ngại."Con người phải sống như thế nào? . Đây là câu hỏi của tôi ở tuổi 29, nhưng đáp án của câu hỏi này lại trở thành món quà đầu tiên tôi nhận được ở tuổi 30. Có thể vì là phóng viên nên tôi thường hay chú ý đến những người xung quanh, đến cuộc sống của họ, sau một thời gian dài quan sát, tôi phát hiện ra những người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc đều có một số đặc điểm chung, mà những đặc điểm dường như nhỏ nhặt ấy lại là điều người khác thường xuyên bỏ qua.

Khi tình cờ gặp lại những người bạn đã lâu không liên lạc, tôi phát hiện ra tình hình hiện nay của họ thường khác xa với những gì mà tôi tưởng ông Tôi thường nghĩ, nếu hai mươ mấy tuổi có ước mơ tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp thì sau 30 tuốt cuộc sống sẽ vô cùng thoải mái; ngoài 20 tuốt mà chỉ biết nhìn tương lai với con mắt bi quan thì bây giờ vẫn sẽ chỉ sống trong bi quan mà thôi. Nhìn thấy những hoàn cảnh đó tôi rất hoang mang. Nếu nói rằng những người trướng thành về tâm lí có thể tạo dựng được cuộc sống hạnh phúc thì chẳng phải cứ mô phỏng theo tâm lí của họ là được hay sao ? Bởi vì "khuynh hướng tâm lí của người phụ nữ quyết danh trạng thái của cuộc sống. Từ sau khi lĩnh hội được phương pháp có thể khiến cuộc sống trơ nên hạnh phúc, đồng thời bắt của bản thân tôi đã có một số thay đổi. Tôi bắt đầu phát hiện ra bản thân mình sống hạnh phúc hơn, dư giả hơn, mạnh khỏe hơn. Tuy nhiên, nếu ở tuổi ngoài 20 có thể lĩnh hội được những "bí quyết này thì nhất định tôi có thể khiến cuộc sống của mình tốt đẹp hơn nữa. Tôi đã luôn cảm thấy nuối tiếc về điều đó.

Dù hiện nay chu kỳ cuộc sống đã có không ít những thay đổi, nhưng dù sao thì, cái thời ngoài hai mươi tuổi đó mới chính là giai đoạn tốt nhất để lựa chọn cuộc sống, còn đến 30 tuổi, sự nghiệp, hôn nhân, thế giới quan... tất cả đã được định hình, không còn dễ dàng thay đổi như khi ngoài 20 tuổi Cũng có nghĩa là đến 30 tuổi mới thay đổi thì đã muộn rồi.Lí do tôi viết cuốn sách này là thực lòng hi vọng những cô gái đang ở vào độ tuổi ngoài 20 sẽ không sống những năm tháng của tuổi 20 như tôi. Đối với những bạn gái muốn có một cuộc sống tốt đẹp tôi nghĩ, cuốn sách này nhất định có thể mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích.

Chính thức ra mắt cuốn sách "20 TUỔI QUYẾT ĐỊNH CUỘC ĐỜI NGƯỜI PHỤ NỮ"!


Nghe trực tuyến:


(nguồn: www.khosachnoi.net)
Chia sẻ Sách Nói :

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]