Sách nói - Audio book chia sẻ miễn phíNhập Email nhận Sách Nói mới !

Giới thiệu

Giới thiệu

Hàng ngàn cuốn sách nói, audio book miễn phí mà bạn có thể tải về định dạng chuẩn mp3. Bạn có thể chép vào iPod và iTunes định dạng cho máy nghe nhạc cầm tay của mình. Nghe trực tuyến tại www.khosachnoi.net với rất nhiều đầu sách đặc sắc và chọn lọc, thuận tiện và chức năng tìm kiếm tuyệt vời đã tạo sự khác biệt cho www.khosachnoi.net website tốt nhất của bạn để lắng nghe và học tập hàng ngày. Tất cả là miễn phí, hãy tải về một cuốn sách miễn phí cho chính mình ngay từ ngày hôm nay.


Điều khoản sử dụng

Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước.

www.khosachnoi.net là website tổng hợp và chia sẻ sách nói, audio book miễn phí cho mọi người, www.khosachnoi.net không kinh doanh các sản phẩm này. Chính vì vậy website www.khosachnoi.net không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả, bản quyền… do nhập liệu cùng với những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết của www.khosachnoi.net

Kết nối với tôi trên Google+ tại +Quách Quang Huy

comments
 
Trang chủ · Giới thiệu · Liên kết · Quảng cáo · Điều khoản sử dụng · Sitemap · Liên hệ
2011 © Khosachnoi.Net - Nội dung được chia sẻ bới cộng đồng yêu Sách Nói, Audio Book.
Tắt Quảng Cáo [X]